• Miền Bắc: Số 35-37-39 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
  • Miền Nam: Số 335 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà máy sản xuất : Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
  • Villa 15 đường 34 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Thủ Đức

Nội thất phòng khách

Không gian phòng khách là trung tâm của ngôi nhà và bộ sofa là chủ đạo cũng là nơi không phải “dễ tính” để thỏa mãn nhu cầu nghệ thuật của chủ nhân ngôi nhà

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, phòng khách là nơi để tiếp khách và ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất, bởi thế chủ nhà cần chú ý để gây ấn tượng với khách bằng bộ sofa thật phù hợp. Đôi khi, đó cũng là yếu tố giúp bạn thành công trong cuộc sống. Tiếp đến, nội thất và màu sắc cũng là một phần quan trọng để thể hiện tính cách, địa vị,… của bạn.

Để tạo sự ấn tượng và cảm giác mới lạ, ta cần quan tâm đến cách bài trí các đồ vật, bàn ghế sofa,…sao cho phù hợp. Đặc biệt là màu sắc, màu tường, màu sàn, màu sắc của mọi đồ vật…tất cả phải hài hòa, “phong thủy”.

Dù không gian là rộng hay hẹp, không gian ban đầu có không được hoàn mỹ thì chỉ cần chú ý, thiết kế nội thất, sáng tạo không gian thì phòng khách đều có thể trở nên hoàn mỹ

Tiêu chuẩn chất lượng

Quá trình sản xuất Sofa cao cấp tại Pula Furniture -  Xưởng nội thất xuất khẩu Bảo Hân có những tiêu chuẩn chất lượng sau :

1. Cấu tạo của khung sườn sofa cao cấp như thế nào ?

- Phần khung có thể nói là nó quyết định đến cuộc đời của bộ sofa đó hay nói cách khách là nó quyết định đến độ bền của bộ sofa. Cấu tạo của khung sofa cao cấp khác hoàn toàn với khung sofa giá rẻ là phải đảm bảo 3 yếu tố sau.

- Phần gỗ làm khung phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ những loại gỗ tốt như gỗ sồi, gỗ tần bì, xoan đào, và gỗ lim, các thanh gỗ đều được sẻ thành thanh có kích thước tiêu chuẩn về độ dày và rộng giống nhau, thẳng không bị cong vênh.

- Phần lò xò phải được sử dụng lò xò nằm ngang và được làm bằng thép S600 là dòng thép có độ cứng và độ đàn hồi đặc biệt là không bị biến dạng khi bẻ hoặc ngồi quá tải nó sẽ trả lại nguyên vẹn hình dạng ban đầu.

- Phần dây đây là phải loại chuyên dụng có độ dày 1cm và bản rộng 5cm có chịu lực trọng tải lên đến 100kg. dây đai có chức năng gắn kết khung và lò xò xem ngang nhau để thêm phần chắc chắn.

2. Chất lượng đệm mút sofa phải có độ dày và đàn hồi tốt

- Nếu muốn biết được bộ sofa cao cấp đó có hệ thống đệm ngồi có tốt không bạn hãy ngồi thử và kiểm tra ngay tại chỗ bán hàng. Đối với dòng đệm mút tốt thì độ dày của nó phải đạt 12cm, 15cm hoặc 20cm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tấm mút đó quy định.

- Hiện nay mút tốt để dùng cho đệm ngồi sofa là D40 loại này có độ co dãn và độ đàn hồi tốt cũng như độ dày đúng tiêu chuẩn, còn các loại giá rẻ thông thường họ sử dụng dòng K30, K35, hoặc thấp hơn.

- Mục đích của lò xo được sử dụng là để tăng cường chống xẹp lún của mút nệm. Vì vậy để biết được chất lượng của sofa, bạn cần quan tâm đến cấu trúc bên trong để đảm bảo sở hữu sản phẩm bền đẹp.

3. Chất liệu bọc sofa cao cấp phải được nhập khẩu

- Chất liệu tốt để bọc đối với sofa cao cấp khi sử dụng chất liệu da để bọc là phải dòng da thật, da Microfiber, Carola dung tiêu chuẩn chất lượng.

- Đối với chất liệu nỉ vải để bọc sofa cũng cần phải chọn loại tốt dòng nhập khẩu của các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc. 

Chính sách bán hàng

Với các sản phẩm sofa tại Pula Furniture - Baohan Co.ltd chúng tôi có những chính sách bán hàng như sau:

  • Đổi trả sản phẩm sofa không cần lý do khi nhận hàng, chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm bên mình làm ra
  • Trong quá trình sử dụng, khách hàng được bảo hành 1 năm với phần da bọc, đệm mút, động cơ và 5 năm với kết cấu khung 
  • Giao hàng trong ngày trong nội thành ở những thành phố có showroom là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng
  •