• Miền Bắc: Số 35-37-39 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
  • Miền Nam: Số 335 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà máy sản xuất : Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
  • Villa 15 đường 34 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Thủ Đức

Giá trị cốt lõi của Công ty xuất khẩu nội thất Bảo Hân bao gồm những yếu tố sau:

  1. Chất lượng sản phẩm: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công ty xuất khẩu nội thất là chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp công ty thu hút khách hàng và duy trì được danh tiếng tốt trên thị trường.

  2. Kinh nghiệm và chuyên môn: Công ty xuất khẩu nội thất lâu năm có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất. Công ty sử dụng kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  3. Quản lý chất lượng: Chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm được giữ vững trong quá trình sản xuất và xuất khẩu.

  4. Dịch vụ khách hàng: Công ty TNHH Bảo Hân có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Điều này giúp chúng tôi thu hút khách hàng và giữ được khách hàng trong thời gian dài ở những lần hợp tác tiếp theo.

  5. Mối quan hệ và uy tín: Chúng tôi có mối quan hệ và uy tín với các khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Điều này giúp chúng tôi dễ dàng tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới và có thể giúp chúng tôi đàm phán được các thỏa thuận tốt.

  6. Sáng tạo và thiết kế: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo và tài năng. Điều này giúp công ty phát triển sản phẩm mới và giúp sản phẩm của công ty được đánh giá cao hơn trên thị trường. Với những yêu cầu riêng theo sản phẩm mới, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật bóc tách bản vẽ, gửi bản phác thảo cho khách hàng kiểm tra rồi mới đến sản xuất