• Miền Bắc: Số 35-37-39 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
  • Miền Nam: Số 335 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà máy sản xuất : Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
  • Villa 15 đường 34 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Thủ Đức
+ Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.Xuongnoithatxuatkhau.vn; www.Pula.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
 
+ Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng lắp đặt sản phẩm tới Quý khách đầy đủ mới nhận tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản vào tài khoản công ty hoặc tiền mặt đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng các dịch vụ chuyển phát trên toàn quốc.
 
+ Với Quý khách tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp trong ngày với những sản phẩm có sẵn tại showroom
 
+ Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách trước khi giao dịch. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.