• Miền Bắc: Số 35-37-39 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
 • Miền Nam: Số 335 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Nhà máy sản xuất : Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
 • Villa 15 đường 34 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Thủ Đức

Có nên bọc lại ghế Sofa cũ?

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sofa có thể bị mòn, bay màu hoặc không còn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của gia đình bạn. Trong trường hợp này, bọc lại sofa cũ là một giải pháp tuyệt vời để thay đổi phong cách phòng khách mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 

Thay đổi phong cách

Việc bọc lại sofa cũ sẽ giúp bạn thay đổi phong cách phòng khách của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng mới cho sofa của mình, tạo nên một diện mạo mới cho căn phòng.

12361960682 1696031640

 

Kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Khi bọc lại sofa cũ, bạn cũng đồng thời bảo vệ được sản phẩm của mình khỏi các tác động bên ngoài như ánh nắng, bụi bẩn hay vết bẩn. Điều này sẽ giúp sofa của bạn được sử dụng lâu dài hơn

11728676322 804118106

Ghế sofa Pula

 

Tiết kiệm chi phí

So với việc thay thế hoàn toàn bằng một sản phẩm mới, bọc lại sofa cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn không cần phải mất tiền để mua một sản phẩm mới, mà vẫn có thể sở hữu một chiếc sofa đẹp và mới mẻ hơn.

11660406785 804118106

 

 

Đa dạng chất liệu và màu sắc

Việc bọc lại sofa cũ còn cho phép bạn lựa chọn từ nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải, da, nhung hay nỉ tùy theo sở thích và phong cách của mình. Đồng thời, việc bọc lại sofa cũ cũng giúp bạn tùy chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng.

sofa goc chu l l25 mau be 1

Nếu bạn quan tâm đến việc bọc lại sofa cũ, hãy đến với Pula Furniture để tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm trước khi quyết định mua. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh giá các đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm để có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Xem thêm các mẫu ghế sofa tại đây                                                                            Xem thêm các mẫu ghế sofa bed tại đây

Xem thêm các mẫu ghế sofa đơn tại đây                                   Xem thêm các mẫu ghế sofa dài tại đây