• Miền Bắc: Số 35-37-39 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
  • Miền Nam: Số 335 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Nhà máy sản xuất : Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương
  • Villa 15 đường 34 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP Thủ Đức

Tiêu chuẩn chất lượng

Những tiêu chuẩn chất lượng mà Pula Furniture – Baohan Co.ltd đang áp dụng

Pula Furniture – Baohan Co.ltd cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất. Từ nguyên liệu đầu vào đến việc thi công sản phẩm đều được chúng tôi giám sát kỹ lưỡng.

Chính sách chất lượng của Pula Furniture – Baohan Co.ltd bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt cao, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Pula Furniture – Baohan Co.ltd cam kết

– Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.
– Chất lượng quyết định sự tồn tại của Pula Furniture – Baohan Co.ltd , vì vậy chúng tôi luôn thay đổi từ mẫu mã cho đến sản xuất theo yêu cầu thiết kế của khách hàng để mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật trong đó có sự đóng góp của khách hàng trong đó. việc sản xuất theo thiết kế của khách hàng sẽ làm tối ưu chi phí và phù hợp nhất cho không gian gia đình bạn.

– Cải tiến thường xuyên, liên tục hệ thống chất lượng để có sản phẩm với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.